• công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội
  Công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội

  Tin tức

  Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội? Bạn muốn đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng? Hãy đến với Sen Media – chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện hóa những ý tưởng thành các video hay, chất lượng, có giá trị cao. Trước khi bắt tay vào việc sản xuất phim quảng cáo hãy cùng Sen Media tìm hiểu một ít kiến thức về mảng dịch vụ này.

   

  Phim quảng cáo là gì?

   

  Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần xem phim quảng cáo. Nếu bạn để ý có thể nhận thấy, phim quảng cáo xuất hiện ở rất nhiều phương tiện khác nhau như: tivi, youtube, mạng xã hội, báo điện tử, hay thậm chí là ở màn hình các trung tâm thương mại. Trong đó, phim quảng cáo được phát vào khung giờ vàng ở kênh VTV3 là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí phải trả cho mong muốn này rất cao nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thay thế khác.

   

  công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội

   

  Vậy, phim quảng cáo là gì? Phim quảng cáo là một dạng của quay phim sự kiện. Phim được sản xuất công phu nhằm mục đích truyền thông quảng cáo. Tùy thuộc vào kênh đăng tải, phim quảng cáo sẽ có yêu cầu thời lượng khác nhau. Quảng cáo trên tivi sẽ có thời gian từ 10 đến 30 giây. Thông thường sẽ được phát trước, trong hoặc sau một chương trình. Còn ở những kênh truyền thông riêng của doanh nghiệp, thời lượng video sẽ không giới hạn.

  Trong thời gian gần đây, một số doanh nghiệp đã chuyển hướng sản xuất phim quảng cáo bằng những đoạn phim ngắn rất thú vị. Những đoạn phim này có thể xoay quanh rất nhiều chủ đề như: tình bạn, tình yêu, gia đình… Thậm chí, một số doanh nghiệp còn táo bạo sử dụng những chủ đề mang tính thời sự cho phim quảng cáo của mình. Nếu video giá trị có thể tạo nên một tiếng vang lớn, thu hút sự chú ý của mọi người. Còn ngược lại nếu cách truyền thông điệp thô cứng cũng sẽ nhận về rất nhiều “gạch đá”.


  Tại sao nên sản xuất phim quảng cáo?

   

  Đầu tiên, phim quảng cáo có khả năng định hướng tư duy khách hàng cực tốt. Nếu bạn đã từng làm việc ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, sẽ gặp không ít trường hợp khách hàng mua sản phẩm này, dịch vụ kia chỉ vì “trên tivi người ta bảo ngon lắm”, “dùng cái này giặt sạch nhanh lắm, trên tivi bảo thế”… Chính vì thế, hãy sản xuất phim quảng cáo thật chất lượng để có được những khách hàng tiềm năng.

  sản xuất phim quảng cáo

  Xu hướng người dùng internet hiện nay khá lười đọc, thay vào đó họ quan tâm đến những hình ảnh và video hơn. Tuy nhiên, họ yêu cầu hình ảnh và video của bạn phải thật sự thu hút. Không chỉ là sắc nét, rõ ràng mà còn phải sáng tạo, hấp dẫn… Nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng, họ sẽ không chỉ like mà sẵn sàng chia sẻ về trang cá nhân của mình. Việc làm này tạo nên một sức lan tỏa rất lớn, giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.


  Các yếu tố quan trọng khi sản xuất phim quảng cáo

   

  Chắc chắn rằng khi quyết định thuê công ty sản xuất phim quảng cáo, doanh nghiệp của bạn đã có những tìm hiểu nhất định về các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm. Mỗi yếu tố đóng một vai trò khác nhau. Trong đó, kịch bản nội dung được coi là một trong những yếu tố có tính chất quyết định đến sự thành công của phim quảng cáo. Nội dung phim quảng cáo không chỉ cần ngắn gọn, súc tích, có thông điệp mà còn phải hay, hấp dẫn, gây được sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể xây dựng nội dung phim quảng cáo theo 3 hướng: hài hước, lắng đọng, kích thích sự tò mò.

  Yếu tố thứ hai bạn cần lưu ý chính là các hình ảnh sử dụng trong phim quảng cáo. Dù lựa chọn con người hay các nhân vật hoạt hình để đóng phim quảng cáo thì trang phục, tông màu chính, slogan… vẫn nên trùng với doanh nghiệp. Việc này sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Tạo nên dấu ấn đậm sâu trong tâm thức khách hàng.

  Sẽ tốt hơn nếu việc sản xuất phim quảng cáo của bạn có sự góp mặt của những người nổi tiếng. Bởi chỉ nguyên người hâm mô của họ cũng đã tạo nên sự lan tỏa vô cùng tốt cho sản phẩm của bạn. Còn nếu doanh nghiệp của bạn không đủ kinh phí để mời người nổi tiếng, hãy chọn những gương mặt thật sự ưa nhìn để tạo sự thiện cảm với khách hàng.

  sản xuất phim quảng cáo

  Công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội

   

  Là một trong những công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội tốt nhất hiện nay, Sen Media đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm quay phim chụp ảnh chất lượng, có giá trị cao với chi phí hợp lý. Sen Media có đội ngũ cán bộ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Với quy trình làm việc khoa học, được phân công và phối hợp rõ ràng giữa càng phòng ban, Sen Media có tốc độ làm việc nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, Sen Media còn có kinh nghiệm dày dặn trong mảng sản xuất phim quảng cáo, tuyệt đối không để xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng của mình.

  Ngoài sản xuất phim quảng cáo, Sen Media còn cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh, in ảnh lấy ngay tại sự kiện, livestream sự kiện… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

  – Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt

  – Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

  – Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

  – Điện thoại: (024) 3997 8868

  – Hotline: 0986 557 909

  – Gmail: [email protected]

  – Website: https://senmedia.vn/

  Công ty sản xuất phim quảng cáo tại Hà Nội
  Đánh giá bài viết

Các bài viết liên quan