• Dịch Vụ Quay Phim Flycam Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  Tin tức

  Dịch vụ quay phim flycam đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp. Trong vòng 6 năm trở lại đây, dịch vụ này nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Vậy dịch vụ quay phim flycam là gì? Và vì sao dịch vụ này lại được tin dùng như hiện nay? Hãy cùng Sen Media tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

   

  Dịch vụ quay phim flycam là gì?

   

  Khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, mọi người thường chỉ quan tâm nhiều đến báo giá, gói dịch vụ, mà ít ai để tâm đến khái niệm của nó. Tuy nhiên, Sen Media lại cho rằng bạn cần hiểu dịch vụ mà bạn muốn sử dụng trước khi thuê. Chỉ như thế bạn mới biết được rằng như thế nào là tốt và phù hợp với nhu cầu bản thân. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu dịch vụ quay phim flycam là gì?

   

  dich-vu-quay-phim-flycam

   

  Nói một cách dễ hiểu, dịch vụ quay phim flycam là việc thuê đội ngũ chuyên nghiệp ghi lại những thước phim từ trên cao. Độ cao flycam có thể điều khiển tùy thuộc vào chất lượng của máy. Thông thường sẽ giao động từ 300 mét đến 7km. Tất nhiên, máy có thể điều khiển càng xa càng đắt tiền. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến flycam hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Tài liệu về flycam hiện tại Sen Media chưa đăng tải nhiều trên website, nhưng trông thời gian tới sẽ được cập nhật và bổ sung thêm. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ này trên internet.

   

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

   

  Ra đời với mục đích quay phim chụp ảnh từ trên cao, nên không có lý do gì mọi người lại không sử dụng dịch vụ này khi muốn ghi lại những thước phim, hình ảnh từ trên cao. Nhưng những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay flycam? Sự kiện nào không nên thuê? Đây có lẽ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng dịch vụ quay flycam cho những sự kiện lớn như:

   

  – Quay phim quảng cáo công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng

  – Quay phim teambuilding, dã ngoại, du lịch

  – Quay phim cưới hỏi

  – Quay phim phong cảnh

  – Quay phim công trình xây dựng

  – Quay phim sinh nhật

  – Quay phim khánh thành, khai trương

   

   

  Ở trên là một số dịch vụ phổ biến. Nếu chương trình, sự kiện bạn muốn sử dụng dịch vụ quay flycam không được nhắc đến ở trên, các đơn vị cung cấp vẫn có thể đáp ứng. Vì thế, hãy liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ quay flycam để được tư vấn, hỗ trợ khi cần.

   

  Các gói dịch vụ quay flycam phổ biến

   

  Trên thị trường quay phim flycam hiện nay, các gói dịch vụ khá đa dạng. Tùy theo mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có những gói khác nhau. Tại Sen Media, dịch vụ quay phim flycam sẽ được phân bổ theo trang thiết bị và nhân sự. Tùy thuộc yêu cầu của bạn mà Sen Media sẽ giới thiệu các gói khác nhau. Với nhu cầu quay phim chụp ảnh flycam những sự kiện nhỏ và vừa thì bạn có thể sử dụng gói flycam cơ bản. Gói này sẽ được quay bằng Phantom III với sự thực hiện của 2 nhân sự. Ưu điểm của gói dịch vụ này là giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

   

  Những chương trình, sự kiện đòi hỏi thước phim đặc biệt sắc nét, Sen Media có gói dịch vụ quay phim flycam Inspire 1 với nhân sự 2 hoặc 3 nhân sự. Gói dịch vụ này thường được dùng khi quay MV ca nhạc chất lượng cao, sản xuất phim quảng cáo… Chi phí cho gói dịch vụ này sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Ngoài hai gói trên, Sen Media còn cung cấp gói flycam đặc biệt với Spreading Wings 1000+. Gói dịch vụ quay flycam này ít được sử dụng vì chi phí cao.

   

  dịch vụ quay phim flycam

   

  Quy trình thực hiện dịch vụ quay flycam

   

  Tiếp nhận dịch vụ

   

  Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Ở bước đầu tiên này, khách hàng sẽ nêu ra những yêu cầu, mong muốn của mình. Đối với các chương trình đơn giản, Sen Media sẽ tư vấn và gửi lại báo giá chi tiết luôn. Còn với sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng, Sen Media sẽ gặp trực tiếp khách hàng. Vừa dễ dàng trao đổi, nắm bắt rõ chương trình, vừa chia sẻ phương án thực hiện. Sau đó, Sen Media sẽ lập báo giá và gửi đến khách hàng.

   

  Khi nhận được báo giá, nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ quay phim flycam của Sen Media sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng dịch vụ sẽ nêu rõ trách nhiệm và quyền lợi của cả hai bên.

   

  Khảo sát địa điểm thực hiện

   

  Với một số nhà cung cấp dịch vụ khác, bước này được coi là dưa thừa. Nhưng Sen Media lại cho rằng, đây là bước cần phải có khi quay phim flycam. Thực hiện bước này sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất sai sót có thể xảy ra. Đồng thời, khảo sát địa điểm còn giúp Sen Media có những điều chỉnh phù hợp. Sau đó, Sen Media sẽ họp bàn với team sản xuất, sắp xếp nhân sự, thiết bị và lên kế hoạch thực hiện.

   

  dich vu quay phim flycam

   

  Tiến hành sản xuất

   

  Sen Media sẽ có mặt tại địa điểm thực hiện chương trình trước 45 phút để tiến hành lắp đặt thiết bị, vận hành thử và phối hợp với team truyền thông. Cách thực hiện sẽ dựa trên kịch bản của khách hàng. Hoặc cũng có thể thao tư duy nghề của Sen Media. Thông thường, việc làm này sẽ thực hiện theo yêu cầu khách hàng là chủ yếu.

   

  Quá trình hậu kỳ

   

  Cũng giống như dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, những thước phim sau khi quay thô sẽ trải qua quá trình hậu kỳ. Tuy nhiên, nếu chỉ dựng mỗi những hình ảnh flycam sẽ hơi nhàm chán. Cho nên dịch vụ quay flycam thường được dùng để dùng chủ yếu chỉ để trám vào những thước phim quay chương trình, sự kiện chính. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tư liệu cũ, hình ảnh để lồng ghép vào, làm tăng sự hấp dẫn và giá trị của thước phim.

   

  Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

   

  Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Sen Media sẽ gửi đến quý khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá và kết luận sẽ sử dụng sản phẩm hay phải điều chỉnh lại. Hầu như các sản phẩm mà Sen Media thực hiện khách hàng chỉ đều duyệt trong vòng 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Sen Media vẫn đưa ra điều khoản duyệt tối đa 5 lần. Cuối cùng, khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

  Dịch Vụ Quay Phim Flycam Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
  5 (100%) 1 vote

Các bài viết liên quan