• dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ
  Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  Tin tức

  Dịch vụ quay phim quảng cáo đã và đang là giải pháp truyền thông hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Vậy dịch vụ quay phim quảng cáo là gì? Và vì sao dịch vụ này lại được yêu thích như hiện nay? Hãy cùng Sen Media tìm hiểu trong bài viết sau.

   

  Dịch vụ quay phim quảng cáo là gì?

   

  Về cơ bản, dịch vụ quay phim quảng cáo là việc sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng ghi lại những thước phim theo kịch bản sẵn có nhằm mục đích truyền thông, quảng bá, bán hàng. Một số người khi nghe đến khái niệm này có thể sẽ cảm thấy hơi xa lạ. Nhưng thực ra bạn đã tiếp cận với thể loại này từ rất sớm. Chỉ là vì chưa có cơ hội tìm hiểu và nhu cầu sử dụng cho nên bạn không biết đến mà thôi.

   

   

  Ngay từ khi còn nhỏ, trong những lần xem tivi chắc chắn rằng bạn đã xem các video quảng cáo. Và những video quảng cáo đấy chính là thành quả của dịch vụ mà bạn đang tìm hiểu hôm nay. Như vậy, bạn đã hình dung được phần nào về dịch vụ quay video quảng cáo. Vậy ưu điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo là gì và vì sao lại được yêu thích như hiện nay?

   

  Ưu điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo

   

  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ quay phim quảng cáo được đánh giá là một trong những phương pháp truyền thông hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là hộ kinh doanh cá nhân sẵn sàng chi trả một số tiền không nhỏ nhằm mục đích sản xuất video quảng cáo. Thực tế chứng minh, dịch vụ này đã và đang mang lại rất nhiều lợi nhuận, khách hàng tiềm năng. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Sen Media điểm qua một số ưu điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo nhé!

   

  Các video quảng cáo thu hút người xem

   

  Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ quay phim quảng cáo chính là dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Đa số mọi người thường tập trung vào hình ảnh, video khi nhìn một bài đăng. Chính vì vậy mà thay vì những dòng chữ dày đặc, hãy đổi mới cách truyền tải thông tin bằng những hình ảnh đặc sắc, video hấp dẫn. Chưa hết, cách tiếp cận này còn giúp mọi người ghi nhớ thông tin lâu hơn, sâu hơn. Có thể ở lần xem video quảng cáo này họ chưa mua hàng nhưng khi có nhu cầu hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được họ nhớ đến và tìm kiếm. Nếu thật sự phù hợp, họ sẵn sàng mua sắm.

   

   

  Tốc độ lan tỏa tuyệt vời

   

  Người dùng internet hiện nay không khó tính như bạn vẫn nghĩ. Họ sẵn sàng chia sẻ những video quảng cáo về trang cá nhân của mình nếu nội dung hay và chạm đến trái tim người xem. Hoặc ít nhất họ cũng sẽ thể hiện sự yêu thích video quảng cáo của bạn bằng việc like, comment hoặc giới thiệu đến bạn bè, người thân. Sen Media tin chắc rằng bạn đã thấy nhiều hơn 1 lần những video quảng cáo được chia sẻ. Vì thế, đừng ngần ngại, hãy sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo để phát triển và mở rộng hơn nữa.

   

  Video có thể dùng quảng cáo ở nhiều địa chỉ

   

  Với dịch vụ quay phim quảng cáo, bạn có thể sử dụng thành quả để truyền thông, quảng bá ở nhiều kênh khác nhau. Từ báo chí, website, mạng xã hội đến các kênh truyền hình, màn hình LCD ở thang máy, trung tâm thương mại… Việc làm này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khác hàng mục tiêu. Chưa hết, định dạng video cũng có thể dễ dàng lưu trữ, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của thời gian.

   

  dịch vụ quay phim quảng cáo

   

  Những dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến

   

  Hiện nay, dịch vụ quay phim quảng cáo được các đơn vị cung cấp phân loại thành nhiều gói nhỏ. Tùy theo mỗi đơn vị cung cấp mà sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Tại Sen Media, có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến như:

   

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm (điện thoại, máy tính, tủ lạnh, máy giặt…)

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo dịch vụ (du lịch, dọn nhà, chuyển phát nhanh…)

  Dịch vụ quay phim quảng cáo spa, bệnh viện…

  – Dịch vụ quay phim quảng theo yêu cầu (bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng liên quan đến sản xuất phim, hình ảnh)

   

   

  Một số doanh nghiệp khác lại phân loại dịch vụ quay phim video quảng cáo dựa trên số lượng nhân sự và thiết bị. Ví dụ như:

   

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo 4 nhân sự

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo 5 nhân sự

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo 6 nhân sự

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo 7 nhân sự

  – Dịch vụ quay phim quảng cáo 8 nhân sự

   

  Trong các gói trên, việc phân bổ nhân sự sẽ do đơn vị cung cấp đưa ra. Bạn có thể tham khảo và nêu ra ý kiến nếu cảm thấy chưa thật sự hợp lý.

   

  Có nên sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ

   

  Mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau cho câu hỏi này. Nhưng riêng đối với Sen Media thì câu trả lời là không. Lý do vì Sen Media hiểu rõ cần bao nhiêu chi phí cho một bộ phim hay. Sở dĩ các đơn vị khác cung cấp được dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ là vì tối giản chi phí sản xuất. Có thể với các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh khác thì điều này hoàn toàn cho phép. Nhưng riêng với phim quảng cáo thì Sen Media nghĩ là không nên.

   

  dịch vụ quay phim chụp ảnh
  Sen Media khuyến cáo không nên sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ.

   

  Để sản xuất được một bộ phim quảng cáo hay đòi hòi nhiều hơn bạn vẫn nghĩ. Nó không đơn giản chỉ là đặt máy và bấm nút quay. Người quay phim cần phải có tư duy khuôn hình, thông minh trong việc lựa chọn góc máy. Chưa hết, quay phim quảng cáo cần sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị. Vì những lý do trên, Sen Media không ủng hộ bạn sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ.

   

  Cần phải chuẩn bị gì khi thuê dịch vụ quay phim quảng cáo?

   

  Ý tưởng kịch bản, nội dung phim quảng cáo

   

  Kịch bản là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của dịch vụ quay video quảng cáo. Tất nhiên, nội dung phim càng hay quảng cáo càng thành công. Nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản. Quảng cáo không nhất thiết từ đầu đến cuối chỉ nói về sản phẩm, dịch vụ. Như thế sẽ tạo cảm giác nhàm chán và buồn ngủ cho người xem. Thay vào đó, bạn hãy sáng tạo ra những câu chuyện độc đáo theo cách của riêng mình.

   

  dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ

   

  Chủ đề cho phim quảng cáo hiện nay khá đa dạng. Nhưng thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những chủ đề gần gũi và có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Ví dụ sản phẩm muốn quảng cáo là nước tăng lực. Thì mọi người sẽ xây dựng nhân vật là một cầu thủ bóng đá, thường xuyên phải vận động gây mất nước. Và nước tăng lực sẽ tiếp thêm sức mạnh cho họ để tiếp tục cố gắng.

   

  Ở trên chỉ là ví dụ để bạn hiểu hơn về kịch bản dịch vụ quay phim quảng cáo. Khi bạn muốn thực hiện sẽ phải sửa đổi, bổ sung thêm nhiều chi tiết. Hoặc mọi người cũng có thể xây dựng những kịch bản mang tính thời sự để lồng ghép vào phim quảng cáo. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải tinh tế. Nếu không có khả năng phản tác dụng.

   

  Nhân vật, trang phục, bối cảnh

   

  Khi sản xuất phim quảng cáo, bối cảnh, nhân vật, trang phục cũng rất quan trọng. Các yếu tố này thiên nhiều về hình thức. Nhưng chúng có tác động mạnh mẽ đến sự thành công của phim quảng cáo. Sẽ rất tuyệt nếu phim quảng cáo của bạn có sự góp mặt của những ngôi sao lớn. Sự tham gia của họ sẽ giúp video của bạn đảm bảo một số lượng người xem nhất định, đó là fan hâm mộ của họ.

   

  dịch vụ quay phim quảng cáo

   

  Về mặt bối cảnh bạn nên trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo. Nguyên nhân là vì, có thể bạn thấy đẹp, thấy phù hợp. Nhưng các đạo diễn chuyên nghiệp với con mắt nghệ thuật lại khác. Họ yêu cầu cao về mặt hình ảnh. Và chỉ họ mới biết được góc máy đấy có giá trị hay không. Cho nên, khi lựa chọn bối cảnh, bạn nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo.

   

  Trang phục sẽ phát huy tác dụng nếu bạn có ý đồ thông minh. Không phải cứ lung linh, sang chảnh mới đẹp. Mà thu hút sự chú ý của khách hàng. Chắc bạn không còn lạ lẫm việc các thương hiệu lớn dùng chính trang phục của họ khi quay phim. Vậy tại sao bạn không làm giống thế? Chúng sẽ giúp người xem ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

   

  Thuê dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

   

  Nếu bạn cảm thấy những việc phải chuẩn bị quá sức của bản thân. Vậy thì hãy thuê dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp. Lúc này, việc bạn cần phải làm chỉ đơn giản là trao đổi thật cụ thể và chi tiết mong muốn của bản thân. Còn lại mọi việc chỉ hãy giao phó cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu được bạn vẫn nên theo dõi và giám sát tiến độ công việc. Việc làm này đôi khi hơi thừa thải với những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp. Nhưng vì để chắc chắn bạn vẫn nên thực hiện.

   

  Dịch vụ quay phim quảng cáo tại Hà Nội

   

  Hà Nội là một trong hai thành phố có nền kinh tế phát triển nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì vậy nên không có gì lạ khi ở đây dịch vụ quay phim quảng cáo rất được quan tâm. Các công ty, doanh nghiệp cần quay phim quảng cáo để truyền thông. Những cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ cần quay phim quảng cáo để bán hàng. Do đó, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo đã ra đời. Mục đích chủ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

   

  Sen Media cũng được ra đời với lý do đó. Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Sen Media đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp, tổ chức, cá nhân. Hoạt động không chỉ vì tiền, Sen Media có tình yêu đặc biệt với những thước phim. Mỗi sản phẩm là mỗi đứa con tinh thần của người sản xuất. Chính vì vậy, mà dù khó khăn, gian khổ, mỗi thành viên của Sen Media luôn nỗ lực vượt qua.

   

  san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

   

  Không chỉ có tâm huyết, trái tim của người làm nghề, cán bộ nhân viên của Sen Media còn có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn, Sen Media tự tin có thể tạo ra những video quảng cáo giá trị cho khách hàng, người xem. Chưa hết, Sen Media còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại. Từ máy quay, máy ảnh, thiết bị âm thanh, ánh sáng… đều đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, khi quan tâm đến dịch vụ quay phim quảng cáo tại Hà Nội, hãy đến với Sen Media.

   

  Quy trình sản xuất phim quảng cáo tại Sen Media

   

  Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ quay phim quảng cáo

   

  Có khá nhiều khách hàng quan tâm đến quy trình sản xuất một bộ phim quảng cáo của Sen Media. Cho nên trong bài viết này, Sen Media sẽ dành ít phút để chia sẻ với bạn về vấn đề này. Đầu tiên, khi nhận được yêu cầu dịch vụ quay phim quảng cáo từ khách hàng. Sen Media sẽ cần được cung cấp một số thông tin cần thiết. Những thông tin này là kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

   

  Tư vấn, báo giá và thống nhất

   

  So với các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh thông thường thì video quảng cáo khá phức tạp. Cho nên Sen Media mong muốn có thể gặp trực tiếp khách hàng của mình. Vừa là để trao đổi định hướng sản xuất. Phần khác còn hiểu được cách thức làm việc của cả hai bên. Từ đó, thống nhất quan điểm và phương án sản xuất. Nhờ việc trao đổi rõ ràng, Sen Media sẽ đưa ra được báo giá chi tiết và hợp lý nhất. Từ đó bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

   

   

  Tiến hành quay phim theo kế hoạch

   

  Khi đã có kịch bản, nhân vật, bối cảnh, địa điểm… việc tiếp theo là tiến hành quay phim. Thời gian quay phim ngắn hay dài tùy theo nội dung kịch bản. Nếu nội dung đơn giản có thể sẽ không mất nhiều thời gian và ngược lại. Thông thường, thời gian quay sẽ được dự kiến từ trước ngay sau khi chốt phương án sản xuất.

   

  Quá trình hậu kỳ

   

  Trong dịch vụ quay phim quảng cáo không thể thiếu quá trình hậu kỳ. Quá trình này sẽ “phù phép” cho những thước phim của bạn trở nên sinh động hơn, đẹp hơn, giá trị hơn. Hậu kỳ cũng là một trong những bước quyết định thành công của phim quảng cáo. Vì thế cho nên chúng được Sen Media đặc biệt lưu tâm.

  Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
  5 (100%) 1 vote

Các bài viết liên quan