• DỊCH VỤ IN ẢNH LẤY NGAY TẠI SỰ KIỆN

  Tin tức

  In ảnh lấy ngay tại sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật là dịch vụ thu hút sự chú ý của mọi người. Với những ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian… in ảnh lấy ngay đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

   

  Sự trở lại đáng kỳ vọng của in ảnh lấy ngay

   

  In ảnh lấy ngay (in ảnh lấy liền) là thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người. Câu chuyện về in ảnh lấy ngay được ví như một bài học về sự trường tồn của những dịch vụ đem lại giá trị. Bởi lẽ trải qua nhiều thăng trầm, thì đến thời điểm hiện tại in ảnh lấy ngay đã và đang không ngừng phát triển. Thậm chí, một số người thường nói vui với nhau rằng “dịch vụ in ảnh lấy ngay đã trở lại và lợi hại hơn xưa”.

   

  in ảnh lấy ngay

   

  Có lẽ khi cuộc sống càng hiện đại, con người ta càng trân trọng hơn những sản phẩm mang lại giá trị. Nhiều năm về trước, in ảnh lấy ngay được xem là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống. Đây là hình thức duy nhất để mọi người lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa. Nhưng rồi khi internet đến và phát triển bùng nổ, dịch vụ in ảnh lấy ngay dần rơi vào quên lãng. Người ta không còn quen với việc rửa và in ảnh sau mỗi lần chụp. Thay vào đó, họ sử dụng file ảnh mềm để lưu trữ trong máy tính hay đăng tải lên các trang mạng xã hội.

   

  Khi mọi người ngỡ rằng in ảnh lấy ngay sẽ biến mất thì thật bất ngờ dịch vụ này đã tái sinh một cách mạnh mẽ với phiên bản hoàn hảo hơn rất nhiều.

   

  Ưu điểm của dịch vụ in ảnh lấy ngay

   

  Trải qua một thời gian dài “chiến đấu để tồn tại”, dịch vụ in ảnh lấy ngay hiện đang làm hài lòng rất nhiều đối tượng. Điểm đánh ghi nhận đầu tiên chính là sự đa dạng. Không chỉ đơn thuần là những tấm ảnh được in thông thường. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã sáng tạo bằng những khung hình độc đáo. Nhờ đó giúp tấm ảnh trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Chưa hết, kích thước ảnh cũng rất phong phú. Trong đó, những hình ảnh được in vừa tầm bàn tay có caption, ngày tháng năm đặc biệt được yêu thích.

   

  in ảnh lấy ngay tại Hà Nội

   

  Những tấm ảnh nhỏ xinh này đã trở thành cơn sốt đối với nhiều bạn trẻ. Dạo quanh một vòng Facebook, Instagram không khó để tìm thấy một tấm ảnh như vậy. Có thể cũng chính nhờ cơn sốt này mà mọi người biết đến in ảnh lấy ngay nhiều hơn. Bên cạnh sự phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chất lượng của gói dịch vụ cũng được cải thiện. Hình ảnh được in có độ sắc nét cao, tông màu tươi sáng và bền.

   

  Các gói in ảnh lấy ngay phổ biến  

   

  Dịch vụ in ảnh lấy ngay được phân loại thành nhiều gói nhỏ. Tùy theo mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách phân loại khác nhau. Có đơn vị phân loại dựa trên chương trình. Lại cũng có đơn vị phân loại dựa trên số nhu cầu khách hàng, nhân sự, thiết bị, đối tượng, mục đích… Trong đó, phân loại gói dịch vụ dựa trên nhu cầu khách hàng là chủ yếu. Có thể kể tên một số gói dịch vụ in ảnh lấy ngay phổ biến như:

   

  – In ảnh lấy ngay sự kiện

  – In ảnh lấy ngay hội nghị

  – In ảnh lấy ngay hội thảo

  – In ảnh lấy ngay cưới hỏi

  – In ảnh lấy ngay sinh nhật

  – In ảnh lấy ngay kỷ yếu

   

  Mỗi gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng.

   

   

  Báo giá dịch vụ in ảnh lấy ngay

   

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ảnh lấy ngay, mọi người sẽ quan tâm nhiều đến báo giá. Vì vậy mà bài viết này Sen Media sẽ cung cấp cho bạn một ít thông tin. Báo giá dịch vụ in ảnh lấy ngay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

   

  – Số lượng nhân sự

  – Số lượng thiết bị

  – Thời gian

  – Địa điểm

  – Chất lượng giấy in

  – Khung ảnh

   

  Trong đó, số lượng nhân sự và thiết bị ảnh hưởng nhiều đến báo giá. Đầu tiên với nhân sự, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chụp ảnh. Vì trong các sự kiện có chụp ảnh mới có sản phẩm để in. Chưa kể đến còn có nhân sự phụ trách máy in ảnh. Nhân sự in ảnh nhiều hay ít dựa trên quy mô chương trình và tốc độ in mà bạn mong muốn. Số lượng máy càng nhiều sẽ càng in nhanh.

   

  Thời gian chính là yếu tố thứ ba tác động đến báo giá in ảnh lấy ngay. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tính toán chi phí dựa trên từng ngày hoặc từng buổi. Tất nhiên càng kéo dài thời gian chi phí sẽ càng đắt. Ngoài ra còn có sự ảnh hưởng của giấy in và khung ảnh. Trên thị trường hiện có rất nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Dựa trên yêu cầu khách hàng mà nhà cung cấp sẽ giới thiệu chất liệu giấy thích hợp. Với chất liệu giấy ở mức trung bình một hộp giấy in 108 tấm kích thước 10 x  15 cm sẽ có giá 550,000 VNĐ.

   

  in ảnh lấy ngay

   

  Đơn vị in ảnh lấy ngay tại Hà Nội

   

  Dịch vụ in ảnh lấy ngay tại Hà Nội đang rất phát triển. Có nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vì thế cho nên tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh lấy ngay. Có nhiều đơn vị giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đôi khi chúng lại khiến bạn hoang mang, vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đơn vị in ảnh lấy ngay tại Hà Nội nào là chất lượng. Nếu bạn đang ở trong tình trạng trên, hãy đến với Sen Media.

   

  Sen Media là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội. Đến với Sen Media, bạn không chỉ tìm được gói dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng mà còn có giá thành hợp lý. Từng quy trình đều được Sen Media thực hiện khoa học. Và quan trọng nhất chính là sản phẩm đẹp, chất lượng, có giá trị cao. Vì thế, khi đến với Sen Media bạn sẽ được an tâm tuyệt đối. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cung cấp và báo giá, bạn hãy liên hệ đến một trong các địa chỉ sau:

  Xem thêm:

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh

  Dịch vụ livestream

  Quay phim sự kiện

  – Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt

  – Cơ sở 1: Số 1B Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  – Cơ sở 2: Số 8 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

  – Cơ sở 3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp. Hạ Long( Quảng Ninh )

  – Điện thoại: (024) 3997 8868

  – Hotline: 0986 557 909 – 0969398868

  – Email: [email protected]

  – Website: https://www.senmedia.vn/

  DỊCH VỤ IN ẢNH LẤY NGAY TẠI SỰ KIỆN
  5 (100%) 1 vote

Các bài viết liên quan