• quay-phim-su-kien
  QUAY PHIM SỰ KIỆN HỘI NGHỊ HỘI THẢO/EVENT/GALA – 0969398868

  Tin tức

  Đối với một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đơn vị hoạt động kinh doanh hằng năm đều diễn ra rất nhiều sự kiện, Event, Gala hay hội nghị hội thảo. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện là sực sự rất cần thiết. Hiện nay do nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện. SENMEDIA là một thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực quay phim sự kiện. Ngoài các dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo, sản xuất phim giưới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ livestream sự kiện thì quay phim sự kiện chính là thế mạnh của SENMEDIA.

  SENMEDIA luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho khách hàng. Vui lòng tham khảo tại Senmedia.vn.

  quay-phim-su-kien
  Quay phim sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

  Quay phim sự kiện là hình thức truyền thông hình ảnh thương hiệu tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cần lưu ý cân đối kế hoạch của mình để tiết kiệm chi phí. Tùy vào quy mô sự kiện diễn ra của bạn sẽ có chi phí khách nhau. Khi có sự kiện diễn ra, bạn nên tự mình tìm đơn vị thuê quay phim chụp ảnh sự kiện. Bởi hiện nay có rất nhiều bên làm sự kiện hợp tác với các đơn vị làm phim sự kiện và thường sẽ được nhận thêm một khoản hoa hồng mô giới. Khi đấy thì chi phí chi trả cho quay phim sự kiện của bạn sẽ không hề rẻ chút nào.

  CẦN LƯU Ý GÌ KHI QUAY PHIM SỰ KIỆN

  1. Lựa chọn máy quay phù hợp.

  Tùy vào quy mô sự kiện kiện của bạn để lựa chọn số lượng quay phim và chụp ảnh phù hợp để tránh lãng phí không cần thiết. Tuy nhiên khi sử dụng nhiều máy quay thì phim sự kiện của bạn sẽ đẹp hơn bởi máy sẽ bắt được nhiều góc trong chương trình đó. Hãy xem số lượng người trong sự kiện và kinh phí cho phép để cân đối nhé. Thường đối với một sự kiện khoảng 100 – 200 người sẽ sử dụng 1 – 2 máy quay và chụp. Lưu ý rằng quay phim sự kiện khác với chụp ảnh sự kiện nhé. Khi bạn book lịch quay phim chụp chụp ảnh sự kiện thì có nghĩa là sẽ có một nhân sự với một máy quay phim sự kiện và một nhân sự khác chụp ảnh sự kiện.

  1. Nội dung/kịch bản sự kiện.

  Bạn cần phải lên rõ ràng và chi tiết nội dung chương trình hay kịch bản sự kiện nếu có và trao đổi trước với đội kỹ thuật quay phim.

  Đơn vị quay phim sự kiện cho bạn sẽ đến sớm hơn 30 – 45 phút để set up địa điểm và thực hiện ghi hình. Bởi vậy bạn cần phải chuẩn bị nội dung quay thật cẩn thẩn và cần những lưu ý gì để quay phim được thuận tiện tránh phát sinh thêm giờ. Khi sự kiện của bạn phát sinh thêm giờ thì bạn phải chịu thêm phí vì khi nhận quay phim cho bạn nếu phát sinh thêm giờ thì đơn vị quay sẽ không thể nhận thêm lịch bên ngoài nữa.

  1. Lựa chọn đối tác quay phim sự kiện.

  Đối với TVC quảng cáo hay phim truyền hình yêu cầu kỹ thuật quay rất cao. Nhưng đối với quay sự kiện thì không nên nhiều đơn vị làm sự kiện hay các studio chụp ảnh có thể làm được. Đã có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ này tuy nhiên đa số dùng đời máy thấp. Bên cạnh đó chưa kể đến việc thiếu kinh nghiệm trong quay phim. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này khi tìm đơn vị quay phim chụp ảnh.

  Quay phim sự kiện bạn không nên thuê cá nhân mà hãy tìm công ty quay phim sự kiện uy tín . Sự kiện sẽ chỉ diễn ra một lần tại thời điểm đấy và nếu hỏng sẽ không thể làm lại thế nên hãy chọn mặt gửi vàng. Chọn công ty quay phim sự kiện, họ sẽ có trách nhiệm về phim của bạn, và công ty thì họ còn vì thương hiệu của họ nên sẽ rất uy tín và chuyên nghiệp.

  SẢN PHẨM CỦA QUAY PHIM SỰ KIỆN

  1. Quay phim sự kiện tóm tắt( Highlight)

  Đối với phương án này, bạn chỉ quay lại những gì nổi bật của sự kiện đang diễn ra thôi. Cách quay này khá đơn giản tuy nhiên kỹ thật quay phải cao mới có thể bắt được những cảnh đẹp nhất của sự kiện.Ưu điểm cho kiểu quay này là giá thành sẽ rẻ hơn quay full bởi không cần nhiều nhân sự và máy quay.

  1. Quay phim toàn bộ sự kiện.

  Nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay, không nên thuê hơn vì giá thành sẽ tăng.

  Đối với phương án này SENMEDIA sẽ dựng cho bạn thêm một video sự kiện highlight ( tóm tắt sự kiện) cho bạn làm marketing và không phát sinh thêm chi phí.

  BÁO GIÁ QUAY PHIM SỰ KIỆN.

  Quay phim sự kiện, quay phim hội nghị hội thảo/Event hay Gala là một sản phẩm dịch vụ mang tính báo giá linh hoạt. Dựa vào quy mô sự kiện và yêu cầu bên khách hàng cộng chi phí phát sinh khác (nếu có ) sẽ có báo giá khác nhau.  Thường quay phim sự kiện đối với một máy quay và một nhân sự quay trong một buổi khoảng 2 triệu 500 ngàn. Chụp ảnh sự kiện cũng vậy.

  SENMEDIA sẽ trả toàn bộ file gốc cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó sản phẩm sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện là một video full và một video tóm tắt còn hình ảnh sẽ được photoshop toàn bộ.

  Mọi thông tin chi tiết về quay phim chụp ảnh sự kiện hội nghị hội thảo/Event hay dịch vụ livestream sự kiện… quý khách xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Hiệu Sen Việt

  CS1: Số 1B Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

  CS2: Số 8 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

  CS3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp. Hạ Long ( Quảng Ninh)

  Số điện thoại:

  Hotline: 0986557909 – 0969398868

  Website:https://www.senmedia.vn/

   

   

  QUAY PHIM SỰ KIỆN HỘI NGHỊ HỘI THẢO/EVENT/GALA – 0969398868
  Đánh giá bài viết

Các bài viết liên quan