SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep

Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải thông điệp bằng âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Phim doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh và truyền hình. Những thước phim đã và đang tiến gần với các doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu không còn là một vấn đề lớn và đáng lo ngại đối với các doanh nghiệp.

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Tại sao phải sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp?

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác để có được thành công. Và việc quan trọng là chúng ta sẽ giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không cao. Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời, đóng vai trò là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với đối tác của mình.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp?

Cũng như các đơn vị sản xuất phim uy tín và chuyên nghiệp khu vực miền Bắc. Sen Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với sản phẩm chính là dịch vụ quay phim, sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất phim quảng cáo, chụp ảnh, thiết kế, marketing tổng thể… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất hình ảnh cho tất cả các đơn vị là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Trong đó phim giới thiệu doanh nghiệp được chúng tôi luôn chú trọng, tìm kiếm hợp tác để sản xuất và tạo ra được những sản phẩm có giá trị lớn nhất cho thương hiệu của bạn.

san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Các dịch vụ cung cấp:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sen Media cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như:

– Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)

– Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…

– Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu

– Sản xuất phim phóng sự

– Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…

Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party…

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được cung cấp những giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Báo giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Khi quyết định sẽ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, việc tiếp theo bạn cần làm là ước tính chi phí. Có một số doanh nghiệp, cá nhân đã bỏ qua bước này mà tiến đến tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ luôn. Cả hai cách đều được, nhưng việc lên kế hoặc trước vẫn sẽ tốt hơn. Bởi vì chúng giúp bạn cân đối chi phí sản xuất phim doanh nghiệp so với các hoạt động khác.

Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp không có sự đồng nhất. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách tính toán chi phí khác nhau. Đặc biệt, báo giá còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn yêu cầu sản xuất tvc quảng cáo, video viral, phim doanh nghiệp, chi phí dịch vụ sẽ rất cao. Nguyên nhân là do những thước phim đòi hỏi kỹ thuật cao, cần nhiều trang thiết bị và nhân sự.

Trong khi đó, nếu chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội nghị, hội thảo thông thường, báo giá dịch vụ sẽ không quá cao. Nếu chỉ một chụp ảnh và một quay phim, chi phí dịch vụ chỉ mất khoảng 3,000,000 VNĐ. Cho nên, để có báo giá dịch vụ chi tiết và chuyên nghiệp nhất, bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị cung cấp. Tại Sen Media, báo giá dịch vụ rất hợp lý nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của Sen Media

Sen Media có quy trình sản xuất phim doanh nghiệp rất khoa học. Các giai đoạn đều được lên kế hoạch rất chi tiết. Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu, Sen Media thường sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp, để khách hàng trình bày rõ hơn những mong muốn, nguyện vọng của bản thân. Hoặc nếu không để tiết kiệm thời gian, khách hàng nên nói rõ các yêu cầu chi tiết qua mail hoặc điện thoại. Việc tiếp nhận yêu cầu nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa quan trọng. Bởi nếu không trình bày rõ ràng, có thể sẽ gây ra rất nhiều lãng phí.

Khi đã hiểu ý của khách hàng, Sen Media sẽ lập báo giá chi tiết. Trong khi nghiên cứu báo giá, có nội dung thông tin nào cần tư vấn thêm bạn có thể phản hồi lại Sen Media. Việc làm này nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và các điều khoản, Sen Media sẽ lập kế hoạch và phân bổ nhân sự thực hiện. Trước khi tiến hành quay phim chụp ảnh, đội ngũ sản xuất sẽ phải nắm rõ nội dung kịch bản, yêu cầu khách hàng. Nhờ đó công tác sản xuất sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Những hình ảnh, thước phim sau khi được quay chụp sẽ phải trải qua khâu hậu kỳ nhằm nâng cao giá trị. Đây là bước quan trọng cuối cùng quyết định giá trị của một sản phẩm. Vì vậy mà nếu bạn là người cẩn trọng, chăm chuốt từng chi tiết nhỏ hãy bớt chút thời gian để cùng ngồi với kỹ thuật viên dựng thực hiện video.

Một số sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp tham khảo:

Dưới đây là một số sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp mà Sen Media đã thực hiện. Nếu bạn cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP
5 (100%) 4 votes

Hotline tư vấn dịch vụ 24/7

0986 557 909 - Mr Tùng

Email: [email protected]

ĐỂ LẠI TIN NHẮN

Dịch vụ khác liên quan