• dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty
  Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Công Ty, Doanh Nghiệp

  Tin tức

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp là một trong những thế mạnh của Sen Media. Với việc đã thực hiện nhiều dự án phim kỷ yếu, ảnh kỷ yếu cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân, Sen Media tự tin có thể tạo ra những sản phẩm đẹp, giá trị cho khách hàng.

   

  dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty

   

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty là gì?

   

  Chắc hẳn đối với mọi người, cụm từ dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu không phải quá xa lạ. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ, dịch vụ này được coi như một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, ít ai tìm hiểu chuyên sâu về dịch vụ này. Vậy thì, trong bài viết này, Sen Media sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin. Đầu tiên, hãy cùng Sen Media tìm hiểu về định nghĩa định nghĩa khái niệm dịch vụ quay phim chụp ảnh kỷ yếu công ty.

   

  chụp ảnh kỷ yếu công ty

   

  Cũng gần giống với khái niệm dịch vụ chụp ảnh. Nhưng chụp ảnh kỷ yếu công ty thể hiện rõ mục đích, đối tượng và ý nghĩa cụ thể. Hiểu một cách đơn giản nhất, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty là việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp ghi lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.

   

  Ý nghĩa của dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp, công ty

   

  Lưu giữ kỉ niệm

   

  Ý nghĩa đầu tiên và đơn giản nhất của dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp chính là lưu giữ kỉ niệm. Trải qua hành trình dài hình thành và phát triển, mỗi mốc thời gian đều là kỉ niệm đáng nhớ của doanh nghiệp. Vì vậy mà thực hiện những thước phim, hình ảnh là phương thức lưu giữ những khoảnh khắc có giá trị tinh thần vô cùng lớn. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp không chỉ đặc biệt đối với cán bộ lãnh đạo, mà những nhân viên yêu mến, dành trọn sự nhiệt huyết, đam mê cho công ty cũng rất trân trọng món quà này.

   

  chup-anh-ky-yeu-cong-ty

  dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty

   

  Có lẽ cũng vì những hình ảnh, thước phim kỷ yếu doanh nghiệp rất đáng quý, nên nhiều công ty đã sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau như:

   

  – Làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác

  – Dùng trưng bày trong phòng truyền thống, thư viện công ty

  – Làm tài liệu training cho nhân viên mới

   

  Chụp ảnh kỷ yếu công ty dùng làm truyền thông, quảng cáo

   

  Bên cạnh việc lưu giữ kỉ niệm, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty còn đóng góp rất lớn trong công tác truyền thông, quảng cáo. Những hình ảnh kỷ yếu đẹp mọi người có thể dùng để đăng tải lên website, các trang mạng xã hội. Việc làm này sẽ giúp những khách hàng của bạn biết bạn là ai? Quy mô công ty như thế nào? Cơ sở hạ tầng ra làm sao?… Từ đó thêm sự tin tưởng để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh này bổ sung vào profile công ty. Chúng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều giá trị.

   

  chup anh ky yeu cong ty
  Những hình ảnh kỷ yếu được thiết kế thành sách.

   

  Các hình ảnh kỷ yếu còn được dùng trong công tác tuyển dụng nhân sự. Và thực tế chứng minh, việc làm này rất có hiệu quả. Bởi lẽ hầu hết các ứng viên đều quan tâm đến môi trường làm việc, nhân sự, chế độ đãi ngộ… Và chính những hình ảnh sẽ giúp họ hiểu hơn về công ty của bạn.

   

  Các gói chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp

   

  Thông thường, đối với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty các đơn vị sẽ cung cấp một dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, vì nhiều doanh nghiệp chưa dành nhiều sự đầu tư cho dịch vụ này, nên các đơn vị cung cấp đã phân loại ra nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể kể tên một số gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty như:

   

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp trọn gói

  – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty một nhân sự

  – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty hai nhân sự

  – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty ba nhân sự

  – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty bốn nhân sự

  – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty năm nhân sự

   

  dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty

   

  Khi lựa chọn các gói, bạn nên nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ để phân bổ nhân sự. Dựa trên quy mô doanh nghiệp mà bạn sẽ có những cách phân bổ riêng. Nếu bạn muốn chụp ảnh toàn cảnh từ cao nên bổ sung flycam vào gói dịch vụ.

   

  Đơn vị chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp uy tín

   

  Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp là một trong những lợi thế của Sen Media. Nhờ con mắt nghệ thuật, sự sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, những sản phẩm của Sen Media luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hoạt động với tôn chỉ “Giá trị tạo dựng thương hiệu”, mỗi cán bộ nhân viên của Sen Media đều ý thức trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Từ đó, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để đem lại giá trị cho khách hàng.

   

  dich-vu-chup-anh-ky-yeu-cong-ty
  Sách kỷ yếu ATTECH được thực hiện bởi Sen Media.

   

  Sau một thời gian dài thành lập, Sen Media liên tục có những khách hàng mới. Lượng khách hàng này có thể đến từ website, mạng xã hội… Đặc biệt, Sen Media còn nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng cũ. Hầu hết các khách hàng khi đều quay lại với Sen Media khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh. Điều này chứng tỏ rằng, các khách hàng hài lòng với dịch vụ mà Sen Media cung cấp.

   

  Chính vì thế, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

   

  Quy trình sản xuất ảnh kỷ yếu của Sen Media

   

  Một trong những điểm đặc biệt của Sen Media được khách hàng yêu thích chính là quy trình làm việc khoa học. Đối với những sự kiện nhỏ, khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, Sen Media sẽ tư vấn và lập báo giá luôn. Còn đối với những sự kiện lớn, có tính quan trọng cao, Sen Media sẽ khảo sát địa thực hiện. Sau đó gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng. Sen Media luôn cố gắng hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra. Vì thế cho nên, khi đến với Sen Media, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

   

  dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp

   

  Khi đã làm việc với khách hàng, Sen Media sẽ thảo luận với team để chốt phương án sản xuất. Ở đây, leader sẽ sắp xếp rõ ràng nhân sự, vị trí và nhiệm vụ thực hiện. Cho nên khi đến hiện trường quay chụp mọi người không bị bỡ ngỡ. Tiếp sau giai đoạn chụp ảnh là khâu xử lý hậu kỳ. Các designer của Sen Media đều có kinh nghiệm dày dặn và tính sáng tạo cao. Vì vậy nên khâu hậu kỳ được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả.

  Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Công Ty, Doanh Nghiệp
  5 (100%) 1 vote

Các bài viết liên quan