• Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Mọi Cô Dâu Chú Rể Nhất Định Phải Biết

  Tin tức

  Mọi người hay ví von “lễ cưới là sự kiện cả đời chỉ có một lần”. Vì thế mà ai cũng mong muốn dành cho nó một sự trọn vẹn và đẹp đẽ nhất. Trong đó, chụp ảnh cưới là bước đầu tiên cần phải chuẩn bị. Thoạt nghĩ, ai cũng cho rằng chụp ảnh cưới rất đơn giản. Nhưng không, chúng phức tạp hơn bạn nghĩ. Nhiều cô dâu chú rể chưa trang bị một vài kỹ năng “sống sót” rất dễ bị chụp ảnh cưới làm cho đuối chí. Thấu hiểu điều đó nên trong bài viết này, Sen Media sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chụp ảnh cưới vô cùng hữu ích. Hãy cùng Sen Media khám phá nhé!

   

  kinh nghiệm chụp ảnh cưới

   

  Định hình phong cách chụp ảnh cưới

   

  Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đầu tiên mà Sen Media muốn chia sẻ với bạn chính là việc định hình phong cách. Sở dĩ lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới được Sen Media đặt lên hàng đầu là vì nó ảnh hưởng rất lớn đến nhiều yếu tố khác như: trang phục, địa điểm chụp, kiểu makeup… Tùy theo sở thích mà mỗi người sẽ có những phong cách, concept chụp ảnh cưới khác nhau. Dưới đây là một số concept chụp ảnh cưới rất được yêu thích hiện nay.

   

  – Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc

  – Phong cách chụp ảnh cưới vintage

  – Phong cách chụp ảnh cưới hiện đại

  – Phong cách chụp ảnh cưới sexy

  – Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển

  – Phong cách chụp ảnh cưới truyền thống

  – Concept chụp ảnh cưới theo nghề nghiệp

   

  Mỗi phong cách chụp ảnh đều có những điểm thú vị riêng. Quan trọng hơn cả là do sự yêu thích của cô dâu chú rể.

   

  kinh nghiệm chụp ảnh cưới

   

  Kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi lựa chọn trang phục, makeup

   

  Sau khi chọn được concept chụp ảnh cưới ưng ý, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm kiếm trang phục và địa chỉ makeup. Theo kinh nghiệp chụp ảnh cưới của những cô dâu chú rể đi trước, bạn nên mang theo 2 đến 4 trang phục để thay đổi (nếu muốn chụp nhiều). Trang phục lựa chọn sẽ dựa trên concept mà bạn muốn thực hiện. Nhưng tất nhiên không thể thiếu đi chiếc váy cưới xinh xắn.

   

  Makeup quyết định không nhỏ đến thần thái của cô dâu chú rể. Vì vậy, hãy đặt niềm tin ở những địa chỉ makeup đẹp, uy tín. Nhiều cô dâu cho rằng phải makeup thật đậm thì lên hình mới đẹp. Nhưng theo các chuyên gia chụp ảnh cưới, điều này hoàn toàn không chính xác. Dựa trên kinh nghiệm chụp ảnh cưới hỏi nhiều năm của Sen Media, việc trang điểm dày không những không giúp khuôn mặt đẹp hơn, mà còn khiến cô dâu trông già đi. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong việc makeup.

   

  Tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới phù hợp

   

  Kinh nghiệm chụp ảnh cưới thứ 3 bạn cần lưu tâm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để chọn được dịch vụ phù hợp lại không hề dễ. Đơn vị quay phim chụp ảnh đẹp, đúng gu thì chi phí đắt. Đơn vị vừa túi tiền thì lại chụp ảnh không đẹp. Việc bạn cần làm lúc này là cân đối chi phí. Hoặc bạn cũng có thể chờ cơ hội để săn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới giá rẻ chất lượng.

   

  kinh nghiệm chụp ảnh cưới

   

  Một số lưu ý khi thuê dịch vụ chụp ảnh cưới:

  – Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân về địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, uy tín

  – Xem các sản phẩm mà đơn vị cung cấp dịch vụ đã thực hiện

  – Trao đổi rõ ràng báo giá

  – Ký hợp đồng dịch vụ để ràng buộc trách nhiệm

  – Thống nhất lịch trình cụ thể

  Nắm bắt rõ những lưu ý trên sẽ giúp bạn không gặp phải trục trặc không mong muốn trong quá trình quay phim chụp ảnh cưới.

   

  Lên kế hoạch chụp ảnh cưới: địa điểm, thời gian

   

  Thực ra, bước này sẽ phải được nói đến trước khi tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh. Vì nó ảnh hưởng khá lớn đến việc báo giá dịch vụ. Tuy nhiên, vì có nhiều cô dâu chú rể chưa có kế hoạch rõ ràng vì vậy nên Sen Media quyết định sẽ nhắc đến sau. Mục đích là để cô dâu chú rể nhận được sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành.

   

  kinh nghiệm chụp ảnh cưới

   

  Địa điểm chụp ảnh cưới phụ thuộc nhiều vào sở thích và phong cách mà cô dâu chú rể yêu thích. Có người chỉ muốn chụp ảnh cưới tại studio. Có người lại muốn đến những địa điểm nổi tiếng. Thậm chí, nhiều cô dâu chú rể còn lựa chọn nước ngoài để chụp ảnh cưới. Tuy vậy, dựa trên kinh nghiệm chụp ảnh cưới hỏi của Sen Media, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có một vài tấm hình chụp tại studio.

   

  kinh-nghiem-chup-anh-cuoi

   

  Thời gian chụp ảnh cưới cũng cần được chú trọng. Bạn nên xem dự báo thời tiết để chọn được ngày phù hợp. Nếu được hãy tránh những ngày nắng nóng trên 40 độ C. Vì chúng có khả năng khiến bạn mất rất nhiều sức lực và cảm thấy mệt mỏi.

   

  Có những người thân đi cùng

   

  kinh nghiem chup anh cuoi

   

  Không phải ngẫu nhiên mà nhờ bạn bè, người thân đi cùng lại liên tục được các cô dâu chú rể xếp vào những kinh nghiệm chụp ảnh cưới cần lưu ý. Họ không chỉ giúp bạn tiếp thêm tinh thần mà còn có thể phụ giúp những lúc cần thiết như: sửa lại tóc tai, trang phục, chuẩn bị đồ ăn, nước uống… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mời họ vào chụp ảnh cùng để lưu giữ kỉ niệm. Nhiều cô dâu chú rể còn lên những ý tưởng chụp ảnh cưới cùng bạn bè, người thân rất độc đáo và thú vị.

  Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Mọi Cô Dâu Chú Rể Nhất Định Phải Biết
  5 (100%) 1 vote

Các bài viết liên quan